,

Đánh giá Redmi A3: Thiết kế đẹp mắt, hiệu suất ổn định với giá phải chăng

Share it

Xiaomi Redmi A3 là một chiếc điện thoại giá rẻ mới ra mắt của Xiaomi tại thị trường Việt Nam. Mình mới mua cho cha thay cho con phone cũ bị bể.

Điểm mình ưng ý nhất là máy có thiết kế đẹp, trông sang trọng. Không ngờ giá tầm 2.5 triệu mà lại chăm chút ngoại hình như máy flagship.

 

Máy có màn hình to, cái này dùng cho người lớn khá OK, coi cái gì cũng dễ, nếu chỉnh chữ to lên tí nữa thì tuyệt. Mình để im, cha mình dùng ít app à.

Do cha mình dùng chỉ nghe gọi, YouTube và Messenger, mình thử mở app và dùng thì Redmi A3 chạy khá nhanh, không bị chậm hay giật.

Cam chụp tạm được, cái này cha mình không dùng. Cam trước gọi điện qua Mess ổn. Máy cũng có pin trâu, dùng lâu, mà ông cũng không mở gì nhiều.

Điểm mình chưa hài lòng con máy này là nó có độ sáng chấp nhận được, không sáng trưng như nhiều dòng máy cao cấp hơn.

Redmi A3 có loa rõ, nghe gọi tốt. Đương nhiên là nó không có Dolby Atmos hay Harman Kardon gì đâu, nên chỉ đáp ứng tốt như cầu cơ bản.

Đánh giá máy này dành cho người lớn tuổi, hoặc thanh niên ít tiền, thì mình cho nó 7/10 điểm. Phải khẳng định là thiết kế như flagship – máy cao cấp.

Redmi A3 có RAM 3GB + Bộ nhớ lưu trữ 64GB. Nếu mua qua online thì đỡ bị các bạn tư vấn ngoài tiệm tư vấn model phone khác giá cao hơn ^^ Cứ đẩy nhu cầu tí mất thêm vài trăm tới cả triệu, trong khi em này đủ dùng rồi.

Link mua Redmi A3 trên Shopee mình để ở đây nha: https://shorten.asia/nnCvMYZt

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com