,

ĐÁ VĨNH CỬU có tốt không? Có nên mua sử dụng ĐÁ VĨNH CỬU?

Share it

Dạo này nhà mình hay uống nước trái cây, nên mình mua đá vĩnh cửu về dùng.

Sau khi bỏ tủ đá 6 giờ, đem ra bỏ vô 1 lon bia thì bia không lạnh, chỉ mát mát nhẹ. Mình lại rửa và bỏ nó vào tủ lạnh từ 8 giờ đêm, tới 12 giờ trưa hôm sau mới lấy ra uống nước ngọt, kết quả vẫn vậy, chỉ mát mát mà không lạnh.

Đây là đá vĩnh cửu mình cho vào 1 lon bia

Loại mình mua là đá vĩnh cửu được quảng cáo có xuất xứ từ Đức, chất lượng thì không rõ vì mình chưa dùng lâu, mới dùng 2 lần, nhưng khả năng làm lạnh của đá vĩnh cửu rất kém, nên mình khuyên là các bạn đừng mua dùng nha, tốn tiền thôi.

— UPDATED: Cập nhật —

Trưa nay mình có hỏi mẹ mình về đá vĩnh cửu này, do mẹ mình thấy mình bỏ lăn lóc cho thằng nhóc nó cầm chơi, thì mẹ mình nói ông anh trong Sài Gòn mua cái này cả triệu bạc, chứ không phải trăm mấy như mình. Hôm đứa con ảnh làm mất 1 viên đá thì bị ảnh la nên mới nói cho mình.

Mình cũng có lên mạng tìm thêm thông tin thì thấy có loại của Đức, được cho là hàng nhập từ Đức về với giá từ 500.000 đến hơn 1 triệu tùy thương hiệu. Cái này thì đắt quá mình chưa trải nghiệm, nhưng xin nhắc là là loại vài chục đến vài trăm trên shopee thì đừng mua nha.

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com