, , , ,

Chuyển danh bạ giữa Android, iPhone và Windows Phone dễ ợt

Share it
Việc chuyển danh bạ giữa những chiếc điện thoại chạy khác hoặc thậm chí là cùng nền tảng là một trong những việc vô cùng phức tạp. Tuy nhiên với sự trợ giúp của ứng dụng PhoneSwappr, việc này sẽ trở nên dễ đến mức không tưởng. Ứng dụng này rất hữu dụng khi bạn cần đổi hoặc Reset điện thoại. Hiện tại, PhoneSwappr đã có mặt trên ba nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android, iOS và Windows Phone.

Quá trình chuyển danh bạ sử dụng PhoneSwappr sẽ trải qua các bước: cài đặt PhoneSwappr và sao lưu danh bạ trên điện thoại cũ và cài đặt PhoneSwappr và cài đặt PhoneSwappr và tải danh bạ về điện thoại mới.
1. Cài đặt PhoneSwappr và sao lưu danh bạ trên điện thoại cũ:
Đầu tiên, bạn truy cập vào các địa chỉ http://www.phoneswappr.com/ để tải về phiên bản PhoneSwappr tương ứng với nền tảng điện thoại của bạn.
Kế đến, bạn mở PhoneSwappr lên và nhấn lần lượt các nút Sync Contacts và Send Contacts to Cloud.
Một bản sao danh bạ điện thoại sẽ được tạo ra và lưu trữ trên máy chủ của PhoneSwappr trong vòng 7 ngày trước khi nó bị xóa một cách tự động. Khi quá trình upload hoàn tất, bạn sẽ được cung cấp một mã PIN duy nhất để lát nữa tải danh bạ về trên điện thoại mới.
2. Cài đặt PhoneSwappr và tải danh bạ về điện thoại mới:

Bây giờ, bạn hãy dùng điện thoại mới để truy cập vào địa chỉ bên trên để tải về và cài đặt PhoneSwappr vào máy. Kế đến, bạn mở PhoneSwappr và nhấn lần lượt các nút Sync Contacts và Get Contacts from Cloud.
Một màn hình xác thực sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập mã PIN, bạn hãy nhập mã PIN được cung cấp lúc nảy vào ô trống và nhấn nút Next.
3. Lưu ý:

Phiên bản PhoneSwappr dành cho Windows Phone có một yếu điểm là nếu bạn xóa ứng dụng PhoneSwappr thì tất cả danh bạ được ứng dụng này tải về trước đây đồng thời cũng sẽ bị xóa. Do vậy bạn hãy nhớ thực hiện sao lưu danh bạ trước khi xóa PhoneSwappr.
Về độ an toàn của ứng dụng, theo nhà phát triển tất cả các thông tin danh bạ của bạn đều sẽ được mã hóa và chỉ những ai có mã PIN thì mới có thể truy cập được.
ẨN LV

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com