, ,

Thủ thuật bật tính năng reply trên Facebook cá nhân

Share it
Facebook chỉ cho phép các tài khoản cá nhân có số lượng người Follow (Theo dõi) lớn hoặc các fanpage được sử dụng chức năng Reply (Trả lời) trong phần Comment (Bình luận). Tuy nhiên, gần đây có thông tin Facebook đang thử nghiệm tính năng này trên các tài khoản cá nhân thông thường. Cũng như thường lệ, những người dùng Facebook ở New Zealand là những người đầu tiên được thử nghiệm tính năng này, còn người dùng ở những nơi khác cần phải đợi một thời gian nữa. Mặc dù vậy, nếu bạn không muốn phải chờ cho đến lúc đó, bạn có thể áp dụng thủ thuật nhỏ được anh XNOHAT chia sẻ trên blog cá nhân của mình như sau.
* Lưu ý: thủ thuật này chỉ áp dụng được cho trình duyệt Chrome.
1. Mở một Tab (Thẻ) mới trên trình duyệt Chrome.
3. Bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + J để mở cửa sổ Javascript Console.
4. Nhấp chuột vào nút Show Drawer ở phía trên góc phải và bên trái nút hình bánh xe răng cưa của cửa cổ Javascript Console.
5. Chọn Tab Emulation nằm giữa Tab Search và Tab Rendering.
6. Nhấn nút Toggle Device Mode (hình cái điện thoại) nằm sau nút Search (hình cái kính lúp) ở phía trên góc trái của cửa sổ Javascript Console để mở chế độ giả lập (Emulation Mode).
7. Bỏ dấu chọn tại mục Emulate screen resolution để giao diện Facebook không bị bóp nhỏ lại khó thao tác.

8. Chọn thẻ Sensor nằm dưới cùng ở cột bên trái.
9. Đánh dấu chọn vào mục Emulation Geolocation Coordinates để giả lập toạ độ GPS trên trình duyệt Chrome.
10. Điền các thông số -41.211111 và 174.781111 lần lượt vào các ô tương ứng là Lat và Lon. Đây là Location (Tọa độ) của New Zealand.
11. Nhấn nút Check in trên Facebook.
12. Nhấn Allow nếu Chrome hỏi có cho phép Facebook truy cập GPS hay không.
13. Vì lúc này Facebook đã bị lừa là chúng ta đang ở New Zealand nên nó sẽ hiện ra các địa điểm toàn là ở New Zealand, bạn chỉ việc chọn một địa điểm từ danh sách Facebook đề xuất. Chọn đại cái thứ nhất để đăng một Check in tại địa điểm này.
13. Xong. Vậy là tính năng Reply trên Facebook cá nhân của bạn đã được bật. Kể từ bây giờ bạn có thể trải nghiệm tính năng này thoải mái mà không cần phải thực hiện lại các thao tác nói trên nữa.
Bên cạnh chức năng Reply, bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật trên với nhiều tính năng mới được thử nghiệm khác của Facebook nếu bạn muốn được thử nghiệm các tính năng này trước người khác.
Cảm ơn anh XNOHAT đã chia sẻ thủ thuật này.
Nguồn: Xnohat Blog

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com