, ,

Gỡ bỏ Work Chat khỏi Evernote

Share it
Cách đây một tháng, Evernote đã thêm một tính năng mới vào ứng dụng ghi chú của hãng tên là Work Chat. Với tính năng mới này, người dùng có thể chia sẻ các ghi chú của bản thân cho bạn bè hoặc đồng nghiệp, đồng thời thảo luận với họ về những gì đã ghi chú. Điểm đặc biệt là người dùng có thể làm những việc trên ngay trong giao diện của Evernote. Ban đầu, tính năng này chỉ có trên Evernote phiên bản web và ứng dụng dành cho di động, nhưng nay nó đã chính thức có mặt trên phiên bản Evernote dành cho Windows và Mac.

Tuy vậy, không phải ai cũng thích tính năng mới này, thậm chí họ còn muốn gỡ bỏ nó khỏi Evernote. Nếu bạn cũng là một trong số những người như vậy, bạn có thể làm theo những bước dưới đây để gỡ bỏ Work Chat khỏi Evernote.
* Gỡ bỏ Work Chat của Evernote trên Windows:
1. Mở ứng dụng Evernote.
2. Để gỡ bỏ biểu tượng Work Chat ở Sidebar bên trái, bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó ở khu vực này rồi chọn Remove from sidebar.
3. Để gỡ bỏ nút New Chat ở thanh công cụ của Evernote, bạn chọn menu Tool > Customize Toolbar.
4. Kéo và thả nút New Chat ở thanh công cụ của Evernote vào khu vực vừa được mở ra.
* Gỡ bỏ Work Chat của Evernote trên Mac OS:
1. Mở ứng dụng Evernote.
2. Từ thanh Sidebar bên trái, nhấp phải chuột vào biểu tượng Work Chat và sau đó nhấp chọn tùy chọn Remove from Sidebar.
3. Rất tiếc là phiên bản Evernote cho Mac vẫn chưa cho phép gỡ bỏ nút New Chat khỏi thanh công cụ tương tự như phiên bản dành cho Windows.
ẨN LV

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com