, , ,

Pizap – tạo thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới

Share it
Hiện nay có rất nhiều phần mềm và dịch vụ giúp bạn tạo thiệp điện tử nhưng miễn phí, đơn giản, dễ dùng và hỗ trợ đa nền tảng có lẽ phải kể đến PiZap.

PiZap là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn chỉnh sửa, lồng khung, thêm các biểu tượng dễ thương và thêm chữ vào ảnh để làm cho bức ảnh trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Thêm vào đó, PiZap còn cho phép bạn tạo ảnh cover theo đúng chuẩn cho Facebook và Twitter cũng như chụp ảnh thông qua webcam với các hiệu ứng độc đáo.

Để sử dụng PiZap bạn truy cập vào địa chỉ http://www.pizap.com và bấm vào nút Start. Ở màn hình sau đó sẽ có các tùy chọn với các chức năng tương ứng như Collages – lồng khung cho ảnh, Edit Photo – chỉnh sửa ảnh, Backgrounds – thêm nền cho ảnh, Web Cam FX – chụp ảnh từ webcam trên máy tính với nhiều hiệu ứng độc và lạ, Facebook Timeline Covers và Twitter Header Cover – tạo ảnh cover cho Facebook và Twitter.

Trong bài này, người viết xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng Collages, các chức năng khác bạn có thể thực hiện tương tự. Từ màn hình trên bạn chọn vào Collages và đợi một lúc để PiZap tải các đối tượng cần thiết. Ở trên cùng của trang web có rất nhiều loại khung để bạn lựa chọn bao gồm khung hình tròn, khung hình vuông, khung hình ngôi sao, các loại khung kết hợp và cuối cùng một loại khung đặc biệt dành cho các ngày lễ, tết với tên gọi là Holidays.

Để bắt đấu ghép ảnh vào khung, bạn chọn vào một thẻ khung tương ứng ở trên rồi chọn cho mình một khung bất kỳ. Xong, bạn nhấn vào nút add photo+ và chọn ảnh đưa vào khung. PiZap hỗ trợ bạn lấy ảnh từ nhiều nguồn khác nhau như Upload Photo – lấy ảnh từ máy tính, Facebook – lấy ảnh từ Facebook, Webcam – chụp ảnh từ webcam của máy tính và Instagram – lấy ảnh từ dịch vụ Instagram.
Bạn có thể điểu chỉnh vị trí, xoay, đảo chiều, phóng to, thu nhỏ… ảnh bằng các công cụ phía dưới khung ảnh. Hoặc nếu muốn tấm ảnh trở nên ấn tượng hơn bạn có thể thêm các biểu tượng ngộ nghĩnh, áp dụng các hiệu ứng, thêm chữ… cho nó bằng cách chọn vào các hình thu nhỏ phía trên của khung ảnh.
Khi đã hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn vào nút Save màu xanh ở phía trên góc phải. Một màn hình hiện ra cho phép bạn chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter hoặc tải về máy. Để chia sẻ bạn nhập tiêu đề cho bức ảnh vào mục Caption và chọn vào dịch vụ tương ứng bên dưới sau đó đăng nhập là được. Nếu không muốn chia sẻ, bạn nhấn vào nút Save màu xanh và chọn vào dòng chữ Download your image để tải nó về máy.
Ngoài dịch vụ trên web, bạn cũng có thể cài đặt và sử dụng PiZap trên các thiết bị chạy Android, iOS và extention cho Chrome.
ẨN LÊ
anlvdt@gmail.com

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com