, ,

Giới thiệu đến bạn kho phần mềm cho người Việt, cài đặt sau một cú click

Share it

Mỗi khi cài lại hệ điều hành hoặc đổi máy mới, một trong những việc đầu tiên bạn phải làm là cài lại các phần mềm cần thiết. Việc tìm và tải những phần mềm này ở nhiều nguồn khác nhau sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn, thậm chí nếu không may bạn còn có thể tải nhầm các phần mềm có chứa mã độc. Với dịch vụ Kho Phần Mềm (KPM) vừa được BKAV giới thiệu, bạn sẽ không còn phải bận tâm về những mối lo ngại kể trên nữa.

Cập nhật: Hiện tại, trang web này đã dừng hoạt động, nếu có nhu cầu tương tự, bạn có thể sử dụng dịch vụ Ninite tại địa chỉ sau. Cách sử dụng Ninite cũng tương tự như KPM.

KPM là nơi tập trung các tiện ích thiết yếu và miễn phí cho người dùng máy tính như: bộ gõ tiếng Việt, trình duyệt web, ứng dụng xem phim và nghe nhạc, công cụ chat, tiện ích nén tập tin, phần mềm diệt virus, từ điển… Toàn bộ ứng dụng tại KPM đều đã được BKAV chọn lọc và kiểm tra an ninh, mã độc rất kỹ càng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Đặc biệt, với ứng dụng cài đặt phần mềm tự động Bkav AutoInstaller, người sử dụng có thể cài đặt các phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm này đặc biệt hữu ích khi bạn không biết cách cài đặt các phần mềm, bạn chỉ cần chọn các phần mềm mong muốn và nó sẽ cài các phần mềm đó cho bạn một cách hoàn toàn tự động, bạn không phải thực hiện thêm bất kỳ một thao tác nào khác.

Để sử dụng KPM, bạn truy cập vào địa chỉ http://khophanmem.vn/. Kế đến, bạn tìm phần mềm muốn tải bằng cách duyệt theo danh sách các chuyên mục ở phía trên bên trái của trang web hoặc gõ tên phần mềm vào ô tìm kiếm của KPM để tìm. Để tải về phần mềm bạn đánh dấu chọn vào ô vuông phía sau nó, có thể chọn nhiều phần mềm cùng lúc. Một pop-up hiển thị danh sách các phần mềm bạn chọn sẽ xuất hiện bên trái của trang web và bạn chỉ cần bấm vào nút Tải về trên pop-up này để tải phần mềm về cài đặt.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp đôi chuột vào tập tin mới tải về là việc cài đặt các phần mềm sẽ được thực hiện một cách tự động mà bạn không cần phải làm gì hết. Lưu ý: trong quá trình cài đặt, máy bạn cần phải có kết nối Internet để KPM tải các tập tin cài đặt về máy.

KPM là một dịch vụ cực kỳ hữu ích cho người Việt, nhất là những ai không rành về cài đặt các phần mềm trên máy tính. Tuy vậy, số lượng ứng dụng của KPM còn khá ít và yêu cầu có kết nối Internet để cài đặt. Hy vọng trong tương lai những yếu điểm này của KPM sẽ được BKAV khắc phục.

ẨN LÊ

anlvdt@gmail.com

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com