, , , ,

Hướng dẫn tạo ảnh vui hoặc rùng rợn nhân dịp Halloween

Share it

Không cần phải cài đặt phần mềm, không cần phải biết sử dụng Photoshop, bạn vẫn có thể tạo ra một tấm ảnh thật vui hoặc thật rùng rợn để khoe với bạn bè nhân dịp Halloween sắp tới.

Chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://g.co/halloweenify và bấm nút Try a fun effect nếu bạn muốn tạo ra một bức ảnh khiến người xem không nhịn được cười hoặc Try a spooky effect nếu bạn muốn tạo một bức ảnh ám ảnh người xem.

Dĩ nhiên, ở bước sau đó bạn cần phải chọn một tấm ảnh để áp dụng hiệu ứng, bạn có thể chọn ảnh đã có sẵn tại mục Photos và Albums hay tải ảnh từ máy tính lên tại mục Upload from computer. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút Create là xong.

Do đây là dịch vụ mà Google đã tạo ra để phục vụ riêng cho người dùng mạng xã hội Google+ của mình nên Google đã không tích hợp chức năng Download để tải ảnh về máy. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tải ảnh về bằng cách ở màn hình chia sẻ ảnh, bạn nhấn nút Share. Tiếp đến, bạn truy cập vào trang Google+ Profile của mình, nhấn chuột phải lên ảnh và chọn Save image/picture as…

ẨN LÊ

anlvdt@gmail.com

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com