, , ,

Trình chiếu màn hình điện thoại Windows Phone lên máy tính, máy chiếu hoặc TV

Share it
Windows Phone 8.1 Preview có một chức năng cho phép bạn trình chiếu màn hình điện thoại lên máy tính, máy chiếu hoặc TV với tên gọi là Project My Screen. Chức năng này đặc biệt hữu ích khi bạn có một số nội dung như bài thuyết trình, biểu đồ, tài liệu… trên điện thoại và cần trình chiếu cho bạn bè, đồng nghiệp cùng xem và thảo luận, hoặc khi bạn muốn hướng dẫn các thao tác cơ bản cho những người mới lần đầu tiếp xúc với điện thoại Windows Phone cũng như là khi bạn muốn có một màn hình rộng hơn để chơi game.

Để sử dụng được chức năng Project My Screen, bạn cần phải cài đặt cho máy tính phần mềm cùng tên, tải tại địa chỉ rút gọn http://goo.gl/YXEzl1 (dung lượng 736KB). Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn mở phần mềm Project My Screen lên từ biểu tượng trên màn hình Desktop. Kế đến, bạn kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB. Một thông báo sẽ xuất hiện trên điện thoại, bạn hãy nhấn Yes (Có) để đồng ý.
Bây giờ thì tất cả những thao tác bạn thực hiện trên điện thoại sẽ đồng thời hiển thị trên màn hình máy tính. Điểm đặc biệt của Project My Screen là bên cạnh việc cho phép bạn điều khiển từ màn hình cảm ứng, nó còn cho phép bạn sử dụng chuột hoặc các phím mũi tên trên bàn phím máy tính để thao tác trên điện thoại. Nếu muốn hiển thị biểu tượng chấm tròn để người khác biết được bạn đã bấm vào vị trí nào trên màn hình điện thoại, bạn hãy truy cập vào phần Settings (Cài đặt), chọn Project My Screen (Chiếu màn hình của tôi), chọn Advanced (Nâng cao) rồi bật công tắc ở mục Show touch (Hiển thị chấm chạm) sang On (Bật).
* Một số phím tắt với phần mềm Project My Screen:
– ESC: chuyển sang chế độ cửa sổ.
– E: bật/tắt toàn màn hình khi đặt điện thoại nằm ngang (landscape).
– R: bật/tắt thanh hiển thị tốc độ khung hình hiện tại.
– F hoặc Alt + Enter: bật/tắt chế độ toàn màn hình.
– P: loại bỏ đường viền điện thoại.
Bạn có thể xem thêm các phím điều khiển khác của Project My Screen bằng cách vào Help và chọn Controls.
Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng Project My Screen, bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://goo.gl/CqbtkQ để được trợ giúp.
ẨN LÊ
(anlvdt@gmail.com)

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com