, , ,

Hướng dẫn thay đổi hình nền cho Start Screen trên Windows Phone 8.1

Share it

Windows Phone 8.1 có một chức năng mới cho phép bạn chọn một hình ảnh bất kỳ để làm hình nền cho Start Screen. Nếu ứng dụng bạn Pin ra Start Screen hỗ trợ Tile trong suốt, bạn có thể xem toàn bộ ảnh nền bằng cách nhìn xuyên qua Tile của ứng dụng.

Trong bài hướng dẫn này, FANPAGE LBVMVT sẽ hướng dẫn bạn cách để thay đổi ảnh nền của Start Screen bằng một bức ảnh bạn thích hoặc xóa nó đi khi không muốn sử dụng nữa. Các bước thực hiện như sau:
1. Vuốt ngón tay từ mép trên của màn hình xuống dưới và chọn TẤT CẢ CÀI ĐẶT (ALL SETTINGS) ở mục Trung tâm hành động (Actions Center).

2. Chọn màn hình bắt đầu + chủ đề (start screen + theme).

3. Nhấn vào nút chọn ảnh (choose photo) ở mục nền bắt đầu (start background) rồi chọn một tấm hình bạn thích từ thư viện ảnh của bạn.

4. Điều chỉnh tấm hình sao cho vừa mắt bằng cách nhấn và giữ vào hình ô hình chữ nhật viền trắng rồi di chuyển nó lên/xuống/qua/lại. Xong, bạn nhấn nút hình chữ “v” ở phía dưới màn hình để chấp nhận.

5. Quay lại màn hình bắt đầu (start screen) và xem kết quả.

6. Nếu muốn xóa ảnh nền của màn hình bắt đầu (start screen), bạn hãy thực hiện lại các thao tác từ bước 1 – bước 4 và nhấn vào nút xóa ở mục nền bắt đầu (start background) hoặc nhấn vào nút chọn ảnh (choose photo) để chọn một ảnh nền khác.

Chúc bạn thành công!

ẨN LÊ
(anlvdt@gmail.com)

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com