,

Game Đi Tìm Ẩn Số “2048”

Share it
2048 là một game thể loại giải đố mới, khá là hấp dẫn, do một lập trình viên người Ý tên là Gabriele Cirulli phát triển. Mặc dù có giao diện và cách chơi đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải vận dụng khả năng tính toán cực kỳ lô-gic của mình thì mới có thể vượt qua thử thách và đạt mục tiêu là tìm được ẩn số “2048”.

Cách chơi game khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng các phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển các ô số qua trái, phải hoặc lên trên, xuống dưới. Bạn di chuyển sao cho hai ô số giống nhau có thể kết hợp lại để tạo ra một ô số mới có giá trị gấp đôi.

Mỗi khi bạn bấm một phím mũi tên để di chuyển thì ngẫu nhiên một ô số khác có giá trị là 2 hoặc 4 sẽ xuất hiện ở các ô trắng còn lại. Nhiệm vụ của  bạn là tiếp tục điều khiển các ô số cho đến khi tạo được một ô số có giá trị là “2048” trước khi các ô trống được lấp đầy, nếu không bạn sẽ thua cuộc.

2048 là game hoàn toàn miễn phí và bạn có thể chơi trực tuyến tại địa chỉ http://gabrielecirulli.github.io/2048/ luôn mà không cần phải tải về và cài đặt.
Lưu ý: Hiện tại, game này chỉ mới có phiên bản chơi trực tuyến trên web. Tác giả vẫn chưa phát hành bất kỳ phiên bản nào dành cho các hệ điều hành di động như Window Phones, Android và IOS. Nếu muốn chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng chạy các hệ điều hành trên, bạn có chơi tại địa chỉ http://git.io/2048.
THANH QUYÊN
(thanhquyendn07@gmail.com)

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com