, ,

Thay đổi định dạng mặc định của Hyperlink trên Word 2013

Share it
Mặc định, siêu liên kết (hyperlink) trên Word 2013 sẽ có kiểu chữ gạch chân và có màu xanh dương. Nếu không thích kiểu định dạng mặc định này, bạn có thể thay đổi nó theo ý muốn của riêng mình.

* Cách thực hiện như sau:
– Đầu tiên, bạn mở Word 2013 và tạo mới một tài liệu trống bằng cách nhấn Ctrl + N. Kế đến, bạn nhập một đoạn văn bản bất kỳ chẳng hạn Làm Bạn Với Máy Vi Tính rồi bôi đen nó và nhắp chuột phải chọn Hyperlink (hoặc vào INSERT > Hyperlink).
– Một hộp thoại tên Insert Hyperlink sẽ hiện ra, ở đây bạn nhập tên hiển thị cho hyperlink vào mục Text to display và địa chỉ URL trỏ đến khi nhắp chuột vào hyperlink tại mục Address rồi nhấn nút OK.
– Tiếp theo, bạn đặt con trỏ chuột ở giữa hyperlink vừa tạo và nhấn đồng thời các phím Alt+Ctrl+Shilf+S để mở hộp thoại Styles. Từ hộp thoại Styles, bạn di chuyển đến chữ Hyperlink rồi nhắp vào mũi tên chỉ xuống ở phía sau nó và chọn tùy chọn Modify từ menu hiện ra.
– Sau cùng, bạn chỉ việc thay đổi các định dạng về font chữ, màu chữ, kiểu chữ… tại mục Formatting trong hộp thoại Modify Style. Xong, bạn nhấn OK để chấp nhận và lưu các thay đổi.
Kể từ lúc này các hyperlink bạn tạo sẽ có định dạng y như bạn vừa chọn ở trên.
ANLVDT
(anlvdt@gmail.com)

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com