, , ,

Pcmover Express – Công cụ chuyển dữ liệu miễn phí dành cho Windows XP

Share it
Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Windows XP vào ngày 08/04 tới đây. Do đó, để giúp cho việc chuyển dữ liệu của những người sử dụng Windows XP được dễ dàng hơn, Microsoft đã tạo ra một công cụ có tên PCmover Express dành cho Windows XP.
Công cụ này sẽ giúp người dùng di chuyển file, folder và các thiết lập từ máy tính Windows XP của họ sang một máy tính máy chạy Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí và nó sẽ giúp bạn chép file, tài liệu, nhạc, video, email, user profile và các thiết lập từ máy tính cũ sang máy mới.Hiện tại, Microsoft vẫn chưa cung cấp link tải PCMovers Express, nhưng phiên bản tiếng Anh sẽ có thể tải từ cuối tuần này tại địa chỉ windowsxp.com.

THÔNG BÁO NGƯNG HỖ TRỢ WINDOWS XP TRÊN DESKTOP
Sắp tới Microsoft sẽ cho hiển thị một thông báo như hình bên trên tất các Desktop của người dùng Windows XP để nhắc họ rằng Windows XP sẽ không còn được hỗ trợ kể từ ngày 08/04/2014 tới đây.
CÓ PHẢI TÔI ĐANG SỬ DỤNG HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS XP?

Đối với những người dùng không biết mình đang sử dụng phiên bản nào của hệ điều hành Windows, họ có thể truy cập trang web http://amirunningxp.com/ để xem xem máy của họ có phải đang chạy Windows XP hay không. Nếu bạn đang sử dụng Windows XP, bạn sẽ nhận được một dòng chữ thông báo “You are running Windows XP” màu trắng. Ngược lại, thông báo sẽ có dạng như hình bên.
ANLVDT
(anlvdt@gmail.com)

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com