, ,

Hướng dẫn thiết lập Trusted Contacts cho tài khoản Facebook

Share it
Trusted Contacts là một tính năng mới của Facebook. Tính năng này cho phép bạn thêm một số người bạn (từ danh sách bạn trên Facebook) vào trong tài khoản của mình. Khi bạn không thể truy cập vào tài khoản vì quên mật khẩu, Facebook sẽ gửi một đoạn mã khôi phục mật khẩu đến những người này và việc của bạn chỉ là liên lạc với họ để được cung cấp đoạn mã đó. Khi đã có đủ từ 3 đến 5 đoạn mã thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

* Các bước thiết lập Trusted Contacts
Đầu tiên bạn mở trang Security từ địa chỉ tại đây. Kế đến bạn bấm vào chữ Edit tại dòng Trusted Contacts.
Chọn vào liên kết Choose Trusted Contacts.
Nếu gặp thông báo sau, bạn nhấn tiếp nút Choose Trusted Contacts.
Nhập tên của những người mà bạn tin cậy vào ô Choose friends, tối thiểu là 3 người và tối đa là 5 người. Xong, bạn nhấn nút Confirm.
Một cửa sổ pop-up yêu cầu nhập mật khẩu sẽ hiện ra, bạn nhập mật khẩu vào ô Password rồi nhấn nút Submit.
Sau khi nhấn nút Submit, tên của những người bạn trong Trusted Contacts sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa tất cả những tên này bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào các liên kết tương ứng là Edit hoặc Remove all. Lưu ý: những người mà bạn thêm vào danh sách Trusted Contacts sẽ nhận được thông báo là bạn đã thêm họ vào Trusted Contacts.
Trusted Contacts là một tính năng bảo mật rất hữu ích dành cho tài khoản Facebook. Với nó bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình không bị xâm nhập trái phép cũng như đăng nhập vào tài khoản khi lỡ quên mật khẩu.
ẨN LÊ
(anlvdt@gmail.com)

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com