, ,

Chia sẻ tập tin không giới hạn qua Facebook

Share it

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng Facebook như là một công cụ thường xuyên để liên lạc và chia sẻ hình ảnh, tập tin… cùng bạn bè ở khắp mọi nơi. Tuy vậy, một nhược điểm của Facebook là nó hạn chế dung lượng của tập tin chia sẻ ở mức 25MB. Nhưng nay bạn có thể vượt qua giới hạn này dễ dàng với một ứng dụng dành cho Facebook có tên Fylr.

Fylr là một ứng dụng miễn phí do ImageShack phát triển. Nó cho phép bạn chia sẻ tập tin với bất kỳ ai bạn muốn mà không cần phải quan tâm đến dung lượng và định dạng của chúng. Một ưu điểm của Fylr là tập tin chia sẻ sẽ được bảo mật và chỉ những ai nằm trong danh sách chia sẻ của bạn mới có thể truy cập vào nó.

Để sử dụng Fylr, bạn truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/appcenter/getfylr và nhấn vào nút Go to app ở phía trên bên phải của trang. Kế đến, bạn nhấn vào nút Browse để duyệt chọn hoặc kéo và thả tập tin muốn chia sẻ vào giữa trang. Xong, bạn nhấn UPLOAD để tải tập tin lên dịch vụ.

Khi quá trình tải lên hoàn tất, Fylr sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn ở bên dưới. Để chia sẻ tập tin cho người nào, bạn chỉ việc chọn vào tên Facebook người đó. Chọn xong, bạn nhấn tiếp nút NEXT và nhấn vào nút Send request ở thông báo hiện ra ngay sau đó.

Người được chia sẻ sẽ nhận được thông báo từ Fylr, khi nhấn vào thông báo này họ sẽ được đưa đến trang tải tập tin về máy tính. Để tải tập tin, họ chỉ cần nhấn vào nút hình mũi tên màu xanh lá cây là được.

Để chia sẻ tập tin cho một người khác, bạn nhấn nút SEND TO ANOTHER FRIEND. Để tải lên và chia sẻ một tập tin khác, bạn nhấn nút UPLOAD A NEW FILE.

 Lưu ý: tập tin của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Fylr và sẽ được tự động xóa sau 30 ngày.

ẨN LÊ
(anlvdt@gmail.com)

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com