, ,

Bạn đáng giá bao nhiêu?

Share it

“Bạn mong muốn mức lương bao nhiêu?” là một trong những câu hỏi kinh điển thường được các nhà tuyển dụng đặt ra cho các ứng viên trong các buổi phỏng vấn xin việc. Dù chỉ là một câu hỏi đơn giản, để trả lời được nó người ứng viên cần phải có kinh nghiệm cũng như một số kiến thức nhất định. Hầu hết các ứng viên, nhất là những người mới ra trường, đều tỏa ra lúng túng khi trả lời câu hỏi này. Lí do là họ chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn nên chưa xác định được giá trị của bản thân.

Nhận thấy được điều này, trang tìm việc làm cho IT – ITWorks đã nghiên cứu và xây dựng nên hệ thống có tên Salary Calculator (SL), có thể giúp tính tiền lương của các ứng viên một cách tự động dựa trên thông tin mà ứng viên cung cấp. Mục đích chính của hệ thống này là giúp các ứng viên giải đáp câu hỏi “Bạn đáng giá bao nhiêu?” và từ đó ứng viên có thể đề nghị một mức lương phù hợp với vị trí của mình.

1. Cơ cấu hoạt động:

SL sẽ giúp ước lượng mức lương hàng tháng của bạn dựa trên những thông tin mà bạn đưa vào hồ sơ trong quá trình tạo hồ sơ trên ITWorks cũng như các thông tin về mức lương mà ITWorks thu thập được.

2. Cách sử dụng:

Để có thể sử dụng SL, bạn cần phải đăng ký một tài khoản tại miễn phí tại ITWorks bằng cách truy cập vào địa chỉ http://www.itworks.vn, chọn vào nút Đăng ký và điền đầy đủ thông tin được yêu cầu rồi nhấn nút Đăng ký. Sau đó bạn cần kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào đường link được gửi đến email của bạn.

Kế đến bạn cần tạo một hồ sơ trực tuyến miễn phí bằng cách vào phần Tạo Hồ Sơ và chọn Tạo Hồ Sơ Từng Bước. Trong quá trình tạo hồ sơ bạn nên điền đầy đủ tất cả các thông tin yêu cầu vì hệ thống thuật toán của SL sẽ dùng các thông tin này khi tính lương mong muốn của bạn.

Kết thúc quá trình tạo hồ sơ, SL sẽ tự động hiển thị mức lương phù hợp với trình độ của bạn. Bên cạnh đó, hệ thống này còn hiển thị các công việc phù hợp với bạn ở phía bên trái của ô hiển thị mức lương và bạn có thể nhấn ngay vào đó để xem thông tin về những công việc này.

Lưu ý: mức lương mà hệ thống SL đưa ra chỉ là con số để bạn tham khảo, mức lương thực tế có thể sẽ không giống như vậy.

ẨN LÊ
(anlvdt@gmail.com)

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com