, ,

Hẹn hò thời @

Share it
Từ xưa đến nay tình yêu và hôn nhân vẫn là những việc lớn nhất trong cuộc đời mỗi con người. Tuy nhiên việc tìm thấy một nửa yêu thương thật tâm đầu ý hợp không phải lúc nào cũng là việc dễ dàng, nhất là với những chàng trai, cô gái công sở, vốn bận rộn hay phải làm việc trong môi trường hạn chế. Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm bạn đời của giới trẻ ngày nay là khá cao, các dịch vụ hẹn trò trực tuyến đã ra đời và đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Trong bài viết này FANPAGE LBVMVT-KHPT xin giới thiệu đến các bạn một số dịch vụ hẹn hò trực tuyến khá uy tín tại Việt Nam hiện nay.
1. Nối (http://noi.vn) được thành lập vào năm 2008. Trải qua 4 năm hoạt động, Nối đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Với hơn 725.000 thành viên đã đăng ký tham gia và hơn 69 hội nhóm trải dài khắp Việt Nam cùng 7.000 buổi offline đã được tổ chức, mai mối thành công 4.000 cặp đôi và đã nên duyên 500 đám cưới, Nối thật sự là sân chơi lành mạnh và uy tín cho những bạn nghiêm túc tìm kiếm hạnh phúc thật sự cho mình.
2. VISS (http://www.viss.vn) là trang web hẹn hò trực tuyến cho những người độc thân những ai muốn thử một cái gì đó mới mẻ. Ở đây, bạn hoàn toàn không bị giới hạn trong việc tìm kiếm, duyệt và tìm hồ sơ mà bạn muốn, cho dù đó là người sống gần bạn hay có cùng sở thích với bạn. VISS cho phép bạn tìm bạn theo địa phương, theo độ tuổi nhanh chóng. Bạn có thể xem ai đang online, gửi thư làm quen, tặng quà hay chat trực tiếp với thành viên khác trên hệ thống. Ngoài ra, VISS còn có nhiều hoạt động trong năm như mừng sinh nhật, mừng giáng sinh. Đây là cơ hội để thành viên tìm hiểu, giao lưu với nhau nhằm gắn kết mọi người và có những niềm vui nho nhỏ khi tham gia VISS.
3. Hẹn ăn trưa (http://henantrua.vn) là dịch vụ tìm bạn thông qua hẹn ăn trưa, uống nước dành cho những doanh nhân, công chức… bận rộn. Họ có thể tìm bạn bằng cách chọn những hồ sơ thú vị nhất và tạo ra cuộc hẹn ngay trên website. Khi tìm được người thích hợp, cả hai đồng ý tham gia cuộc hẹn, và nội dung cuộc hẹn (thời gian, địa điểm) được người quản trị kiểm duyệt, Hẹn ăn trưa sẽ thông báo đồng thời qua email và trên website.
Người tạo cuộc hẹn và những thành viên tham gia sẽ được cung cấp số điện thoại qua tin nhắn SMS. Ngoài cuộc hẹn ăn trưa, bạn cũng có thể tạo các cuộc hẹn khác như ăn tối, xem phim… tại trang web này. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính xác thực website có một bộ phận kiểm tra thường xuyên các cuộc hẹn, lọc toàn bộ thông tin trên web, khóa ngay những hồ sơ và những nickname không phù hợp. Thêm vào đó Hẹn ăn trưa còn có sẵn danh sách các địa điểm ăn uống với các tiêu chí là phải gần trung tâm, lịch sự, được nhiều người biết đến… luôn được cập nhật thường xuyên để phù hợp với thị hiếu, gu thẩm mỹ của người dùng.
4. Hẹn tốc độ (http://hentocdo.vn) khác với những trang web hẹn hò khác tại Việt Nam, Hẹn tốc độ không chỉ cung cấp môi trường kết bạn online đơn thuần mà còn mang đến cho các thành viên một dịch vụ mai mối online đúng nghĩa. Theo đó, Hẹn tốc độ không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu để các thành viên làm quen với nhau mà còn hướng tới việc giới thiệu những người thật sự phù hợp thông qua bài “Test tình yêu” do các chuyên gia tư vấn tình yêu giàu kinh nghiệm của trung tâm tư vấn tâm lý tình cảm Linh Tâm biên soạn.
Mặt khác, tính năng giao lưu của Hẹn tốc độ được xây dựng kỹ càng với nhiều bước của Liên kết an toàn: bắt đầu từ những lời chào ban đầu (đá lông nheo, tặng quà làm quen), đi tới tìm hiểu sơ qua về tính cách, thói quen và quan điểm sống giúp các thành viên có cơ sở để đi đến quyết định có muốn giao lưu ở mức sâu hơn tại bước cuối hay không. Điều đó giúp cho các thành viên có những bước đi cẩn trọng, vừa đảm bảo tính an toàn cho bản thân, vừa có thể tìm hiểu kỹ càng nhất về đối phương từ đó xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, bền vững. Với những thành viên không có điều kiện online thường xuyên, Hẹn tốc độ cũng cung cấp riêng cho các bạn tính năng CHAT SMS tiện lợi trong sử dụng, nhanh chóng trong giao lưu mà vẫn bảo mật thông tin cá nhân.
Ngoài các dịch vụ trên, bạn cũng có thể tìm kiếm nửa kia của mình thông qua các tổng đài kết bạn được giới thiệu rộng rãi trên các kênh thông tin như TV, Radio… Nhưng một lời khuyên dành cho bạn khi sử dụng loại hình làm quen này là đừng vội vàng chia sẻ những thông tin cá nhân như địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan… và đặt biệt các thông tin nhạy cảm như hình ảnh, video của mình với ai đó khi bạn chưa thật sự hiểu rõ và chắc chắn về họ.
ẨN LÊ
(anlvdt@gmail.com)

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com