, ,

Tạo logo chuyên nghiệp miễn phí & nhanh chóng

Share it
Nếu bạn đang sở hữu một blog hay website, việc có một logo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với độc giả của mình.
Hiện nay có nhiều cách có thể giúp bạn tạo một logo chuyên nghiệp nhưng đa số chúng là trả phí và không phải webmaster nào cũng có đủ khả năng để chi trả cho nó. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ miễn phí, GraphicSprings là một dịch vụ đáng để bạn quan tâm đến.
GraphicSprings (http://www.graphicsprings.com) là một ứng dụng miễn phí trên nền web. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo một logo chuyên nghiệp chỉ trong vài thao tác đơn giản. Ở đây có sẵn hàng trăm mẫu logo với các thiết kế rất độc đáo và chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chúng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình một cách cực kỳ dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Với GraphicSprings, bạn có thể tạo một logo chỉ bao gồm chữ hoặc cả hình ảnh và chữ kết hợp.
Để tạo một logo, bạn truy cập vào trang web trên và bấm nút START YOUR LOGO.
Kế đến, bạn chọn logo từ danh sách các logo có sẵn. Có thể bấm vào mũi tên sổ xuống tại ô chuyên mục ở phía trên góc phải để tìm nhanh hơn.
Chọn xong, bạn sẽ được chưa đến màn hình tùy chỉnh logo. Ở đây bạn có thể chỉnh sửa văn bản, màu sắc, hiệu ứng… của logo theo ý bạn. Khi đã vừa lòng với logo vừa chỉnh sửa, bạn có thể tải nó về máy tính dưới các định dạng hình như JPG, JPEG và PNG bằng cách bấm vào nút Download ở phía trên góc phải màn hình tùy chỉnh.
Qua thời gian trải nghiệm, mình nhận thấy GraphicSprings thật sự là một dịch vụ tốt dành cho việc thiết kế logo bởi tính dễ sử dụng của nó và cũng bởi nó có sẵn hàng trăm logo mẫu mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm một giải pháp miễn phí để tạo logo, GraphicSprings là dịch vụ bạn không nên bỏ qua.
ẨN LÊ
(anlvdt@gmail.com)

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com