, , ,

Liên kết tài khoản Dropbox với tài khoản Yahoo! Mail

Share it
Yahoo vừa bổ sung vào dịch vụ thư điện tử miễn phí – Yahoo! Mail của mình tính năng lưu trữ và đính kèm tập tin với Dropbox. Điều này có nghĩa bạn có thể lưu tất cả các tập tin đính kèm bạn nhận được trên Yahoo! Mail trực tiếp vào Dropbox cũng như đính kèm tập tin dung lượng lớn hơn 25MB vào Yahoo! Mail mà không hề gặp trở ngại gì. Ngoài ra, tính năng này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc gửi, nhận, chia sẻ và quản lí các tập tin đính kèm. Bài viết sau đây xin hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng mới này của Yahoo! Mail.
1. Lưu tập tin đính kèm từ Yahoo! Mail lên Dropbox: Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhấp chuột vào một tập tin đính kèm trong một email bất kỳ của bạn và chọn tùy chọn Save to Dropbox.
Một cửa sổ tên Save larger attachments to Dropbox sẽ hiện ra yêu cầu bạn cấp quyền để thêm tài khoản Dropbox vào Yahoo! Mail, bạn nhấn OK để đồng ý. Ở cửa sổ kế đó, bạn nhấn vào liên kết Sign into Dropbox để đăng nhập vào tài khoản Dropbox rồi bấm vào nút Link account để hoàn tất kết nối.
Lưu ý: Nếu chưa có tài khoản Dropbox bạn nhấn liên kết Sign up for Dropbox để đăng ký.
Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu lưu tập tin đính kèm của mình lên Dropbox. Mặc định tập tin đính kèm sẽ được lưu vào thư mục Yahoo! Mail trên Dropbox, nếu muốn thay đổi bạn nhấn vào mũi tên sổ xuống tại mục Location rồi chọn thư mục mong muốn. Xong bạn nhấn Save để đồng ý.
2. Đính kèm tập tin từ Dropbox vào Yahoo! Mail: Bạn có thể đính kèm một tập tin từ Dropbox để chia sẻ thông qua email. Để gửi một tập tin đính kèm từ Dropbox với Yahoo! Mail, bạn chọn vào mũi tên sổ xuống bên cạnh biểu tượng cái kẹp giấy ở cửa sổ soạn thư và chọn Share from Dropbox.
Cửa sổ chọn tập tin từ Dropbox sẽ hiện lên, ở đây bạn chọn tập tin muốn đính kèm vào email để chia sẻ rồi nhấn nút Choose. Ngay sau đó tập tin bạn chọn sẽ xuất hiện trong email của bạn dưới dạng tập tin đính kèm.
ẨN LÊ
(anlvdt@gmail.com)

Viết một bình luận

Nhận sản phẩm mới qua email

Nhập địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới.
Khuyến mãi
Laptop Lenovo Yoga nhỏ gọn, cảm ứng, xoay 360 độ
Bài viết liên quan
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com